fb88

M88 » Khuyến mại m88 » Đỉnh cao Khát vọng thưởng ngay tại M Thể thao và Thể thao Đỉnh cao Khát vọng thưởng ngay tại M Thể thao và Thể thao

bong888
THỂ THAO - ĐỈNH CAO KHÁT VỌNG 2

M88 » Khuyến mại m88 » Đỉnh cao Khát vọng thưởng ngay tại M Thể thao và Thể thao

Đỉnh cao Khát vọng thưởng ngay tại M Thể thao và Thể thao

Đỉnh cao Khát vọng thưởng ngay tại M Thể thao và Thể thao của M88 thưởng lớn đầu năm hơn 11 triệu & 888 điểm thưởng.
Điều Kiện & Điều Khoản:
Chương trình dành cho các thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ VND hoặc USD. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:01 01/03/2017 – đễn lúc kết thúc ..xem tại m88.com nhé@
Thành viên cần gửi tiền thành công 288USD (5,760VND) & tham gia Thể Thao/MThể Thao:
THỂ THAO - ĐỈNH CAO KHÁT VỌNG 2Tiền thưởng được cộng dồn & tiền thưởng tối thiểu cho mỗi sản phẩm là 8USD (160VND).
Vé cược đầu tiên hoặc cuối cùng là cược Thắng, cược Hòa, cược Hủy, cược xiên đều là vé cược không hợp lệ & không tính vé kế tiếp hoặc vé trước đó.
Vé cược Thua đầu tiên hoặc cuối cùng dựa vào thời gian đặt cược trên hệ thống (Không dựa vào thời gian thanh toán).
Vé cược sớm diễn ra sau 24 tiếng kể từ khi chương trình kết thúc sẽ không được tính trong chương trình này
Thành viên không đạt điều khoản 2 nhưng có tổng tiền gửi thành công 288USD (5,760VND) & tham gia Thể Thao/MThể Thao sẽ nhận ngay 888 điểm thưởng.
Để tham gia khuyến mãi, Thành viên cần bấm chọn nút “ĐỔI KHUYẾN MÃI” (sau khi đăng nhập), và XÁC NHẬN trước khi Khuyến mãi kết thúc.
M88 sẽ từ chối trao tiền thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung nếu Quý Khách không bấm nút ĐỔI KHUYẾN MÃI như yêu cầu của điều khoản 8.
Giới thiệu Website Bong888.bet nhà cái online hàng đầu Cung cấp thành viên và mạng tổng the thao Bong88Sbobet khong bi chan hàng đầu Việt Nam
Thành viên đã tham gia đổi Khuyến mãi thì không thể yêu cầu hủy.
Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại Thể Thao/MThể Thao trước khi tiến hành rút tiền.
Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác, Number game và Thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.
Tiền thưởng & điểm thưởng sẽ được cập nhật trong 7 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình kết thúc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
Mansion88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù.

Viết một bình luận